LED Tube

...หลอดที่ผมออกแบบข้างล่างนี้ ผมตั้งใจให้มีคุณสมบัติพิเศษที่หลอดทั่วไปในท้องตลาดไม่มี เพราะผมรู้ว่าคุณสมบัตินั้นจะทำให้เกิดสิ่งดีๆในชีวิตประจำวันของท่านแน่นอน และเชื่อว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ท่านต้องการและกำลังมองหาอยู่...                                                 

วศ. วิสุทธิ์ เชาว์ว่องเลิศ
      กรรมการผู้จัดการ
คุณวิสุทธิ์5_17052564.png

TL8M/R95-Series

TL8M_R95-Series_ปก.jpg
TL8M_R95-Series_รูปการตลาด.jpg

แสงสีที่ได้ชัดเจนระดับ 95% เมื่อเทียบกับแสงจากธรรมชาติยามเช้า ทำให้หน้าตาของสมาชิกในครอบครัวดูมีสีแดงชมพูเลือดฝาด ดูสดใส ไม่ซีดเซียว ยังเหมาะกับห้องแต่งหน้า ห้องเสื้อผ้า สตูดิโอถ่ายแบบ และหน้าร้านค้าที่ต้องการเพิ่มโอกาสและมูลค่าให้สินค้าด้วยสีสันอันสดใส 

TL8X-Series

TL8X-Series

TL8X-ปก.jpg
TL8X Series-รูปคุณสมบัติ-คนแก่อ่านหนังสื

หากท่านรู้สึกว่าหลอดไฟที่ใช้อยู่ให้ความสว่างไม่พอ เช่น บรรยากาศในบ้าน ดูมืดทึม อ่านหนังสือไม่ชัด หลอดTL8X กินไฟน้อยแต่ให้ปริมาณแสงมากสะใจ จะตอบโจทย์และแก้ปัญหาเหล่านี้ของท่านได้แน่นอน

นอกจากนี้ทุกองค์ประกอบของหลอด TL8X ยังถูกออกแบบเลือกใช้วัสดุและชิ้นส่วนคุณภาพชั้นดีเลิศ เพื่อให้ใช้ได้ทนนาน อยู่คู่บ้านเรือนของท่านนับ 10 ปี

รับประกัน 5 ปี (เสียซ่อมได้)

TL8X-Sensor

TL8X Sensor ปก.jpg
TL8X Sensor การตลาด.jpg

ใช้กับพื้นที่ที่ต้องเปิดไฟทั้งคืน แต่ท่านไม่ต้องการเปลืองค่าไฟ...
ในหลอดมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว หลอดจะสว่างเองอัตโนมัติ เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านรอบด้านในระยะ 4-12 เมตร หลอดจะหรี่แสงลง อัตโนมัติหลังจากไม่มีการเคลื่อนไหว 30วินาที โดยกินไฟเหลือเพียง 2W เท่านั้น แต่ยังคงให้ความรู้สึกสว่างปลอดภัยอยู่

หลอดไม่ล่อแมลง

TL8M_ไม่ล่อแมลง_ปก.jpg
TL8M_ไม่ล่อแมลง_รูปการตลาด.jpg

รังสี UV และแสงสีฟ้าเป็นช่วงคลื่นที่มีอยู่ในหลอดไฟทั่วไป จะดึงดูดเย้ายวนให้แมลงบินออกมาเล่นแสงไฟ ในบางโอกาสจึงสร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้บริการร้านค้า ร้านอาหาร รวมทั้งเจ้าของบ้านเรือนทั่วไป

หลอด TL8M/INSECT FREE เป็นหลอดไม่ล่อแมลง ไม่มีรังสี UV  และแทบไม่มีแสงสีฟ้า แมลงทั่วไปส่วนใหญ่มองไม่เห็น จึงบินไปเล่นแสงที่หลอดไฟอื่น(ยกเว้นแมลงเม่าเพราะแม้แต่กองไฟยังบินเข้าไป)

รับประกันความพึงพอใจ คืนสินค้าได้ใน 10 วัน